Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 12 : 1.055
Năm 2021 : 40.743
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết quả kiểm tra đánh giá ngoài

        Chất lượng giáo dục đã trở thành những yếu tố sống còn của các cơ sở giáo dục trong suốt những năm qua. Kể từ khi thành lập trường (năm 2004) cho đến nay, suốt 12 năm qua tập thể CB-GV-NV trường PTDT BT THCS Na Sang luôn nỗ lực phấn đấu nhằm khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường.
       Thực hiện theo Quyết định số 1886/SGDĐT-KTQLCLGD, ngày 28/9/2016 của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Điện Biên V/v ban hành Kế hoạch đánh giá ngoài các cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn chất lượng giáo dục năm học 2016 - 2017.
        Nhà trường đã tổ chức cho cán bộ giáo viên thu thập minh chứng theo báo cáo tự đánh giá. Đó là những văn bản, hồ sơ, sổ sách, băng, đĩa hình, hiện vật đã và đang có ở trường phù hợp với yêu cầu của các chỉ số trong mỗi tiêu chí. Minh chứng thu thập được phân tích trước khi dùng làm căn cứ minh hoạ và đảm bảo tất cả đều có tính chính xác, nguồn gốc rõ ràng.
       Ngày 26 và 27 tháng 10 năm 2016 Trường PTDT BT THCS Na Sang đã long trọng tổ chức đón đoàn Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục của tỉnh về kiểm định và công nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đoàn đánh giá ngoài gồm 7 đồng chí, là các nhà giáo, nhà khoa học, nhà quản lý, các nhà chuyên môn về kiểm định chất lượng giáo dục không thuộc trường được đánh giá.
      Đoàn đã rà soát Báo cáo tự đánh giá và nghiên cứu các tài liệu liên quan; đối chiếu kết quả tự đánh giá với các tiêu chí đánh giá chất lượng của nhà trường, phát hiện những tiêu chí bị bỏ sót hoặc chưa được đánh giá đầy đủ. Sau hai ngày làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, kết quả như sau:
          Tổng số các tiêu chí đạt là:         35/36 = 97,22%;
          Tổng số tiêu chí không đạt là:       1/36 = 2,78 %
      Kết luận sơ bộ: Trường phổ thông DTBT THCS Na Sang, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.
Mặc dù vẫn còn những tiêu chuẩn tiêu chí chưa đạt, nhà trường sẽ cố gắng trong thời gian tiếp theo, nhằm tiếp tục giữ vững những tiêu chuẩn chất lượng đã đề ra của nhà trường.
  
 


Tác giả: Nguyễn Hoài Thương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip