Năm 2019 : 49.173

NỖ LỰC CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG PTDTBT THCS NA SANG TRONG CÔNG TÁC XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHẤT

Học kỳ 1 năm học 2017 - 2018 đã kết thúc với rất nhiều những thành tích trong học tập. Thầy và trò trường PTDTBT THCS Na Sang lại tiếp tục bước sang một học kỳ mới với đầy nhiệt huyết và hi vọng, phấn đấu không ngừng về mọi mặt.
      Bên cạnh việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập, thầy và trò trường PTDTBT THCS Na Sang lại cùng nhau tiếp tục xây dựng cơ sở vật chất phấn đấu giữ vững đạt chuẩn quốc gia, và chăm sóc  vườn rau để cải thiện bữa ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sau đây là  một số hình ảnh thầy và trò trường PTDTBT THCS Na Sang tham gia xây dựng cơ sở vật chất.

Một số hình ảnh học sinh nội trú trường PTDTBT THCS Na Sang chăm sóc vườn rau

Tất cả các em học sinh trong toàn trường đều nổ lưc phấn đấu  tham  gia đầy đủ các hoạt động xây dựng cơ sở vật chất của trường. Đặc biệt là các em nội trú rất phấn khởi với việc chăm sóc và cải tạo vườn rau, tùy thuộc vào từng mùa mà các em thay đổi giống rau sao cho phù hợp với thời tiết.
    Với các hoạt động trên, học kỳ 2 năm học 2017 – 2018 hứa hẹn sẽ là một học kỳ đầy thành công đối với thầy và trò trường PTDTBT THCS Na Sang.

Tác giả: Nguyễn Văn Hùng - Tổ KHTN
Nguồn: thcsnasang.pgdmuongcha.edu.vn