Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 12 : 1.055
Năm 2021 : 40.743
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I. NĂM HỌC 2017- 2018

          Sáng ngày 12 tháng 1 năm 2018, thầy và trò trường PTDTBT THCS Na Sang tiến hành tổ chức Lễ sơ kết học kỳ 1 - Năm học 2017-2018. Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của 1 năm học mà thầy và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.
        Về dự Lễ sơ kết học kỳ 1- Năm học 2017- 2018 có sự hiện diện của Cô giáo : Nguyễn Thị Thúy - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng đội ngũ CB, GV, CNV và toàn thể các em học sinh trường PTDTBT THCS Na Sang.
        Mở đầu buổi Lễ sơ kết, thầy Khoàng Văn Duyến giáo đã đề cập đến những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ vừa qua. Thầy  ghi nhận, biểu dương, khen thưởng các tập thể, giáo viên, học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong HK I. Trong học kì I này số học sinh giỏi đạt 33 em;  học sinh tiên tiến đạt 119 em,   học sinh được tuyên dương 30 em.
       Đồng thời thầy cũng đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới. Thầy mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, CNV cùng các em học sinh nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường. 
       Cũng tại buổi lễ thầy cũng thông qua các Quyết định thi đua - khen thưởng nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua, học kỳ 1. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của nhà trường trong thời gian tiếp theo.
       Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới.


 Hình ảnh Học sinh trong buổi sơ kết.


Thầy Khoàng Văn Duyến thông qua các QĐ thi đua khen thưởng

Cô Nguyễn Thị Thúy- HT nhà trường trao phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc.


Thầy Nguyễn Văn Tỏ trao phần thưởng cho các em học sinh tiên tiến.

Tác giả: Nguyễn Thị Dung - Tổ KHXH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip