Năm 2021 : 32.712

TRƯỜNG PTDTBT THCS NA SANG THAM GIA HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN GIỚI THIỆU SÁCH GIÁO KHOA MỚI

Thực hiện theo hướng dẫn của Phòng GD huyện Mường Chà về việc tổ chức hội nghị trực tuyến giới thiệu SGK mới.  Trường đã triển khai các văn bản lien quan, tổ chức tuyên truyền và chuẩn bị các cơ sở cần thiết cho hội nghị trực tuyến được diễn ra hiệu quả nhất.

Mặc dù dịch bệnh vẫn đang diễn ra phức tạp nhưng các thầy cô vẫn đảm bảo vừa chống dịch vừa tham gia một cách rất nghiêm túc và hiệu quả. Tham dự có các thầy cô trong ban giám hiệu, Tổ trưởng chuyên môn và toàn thể các giáo viên dự kiến dạy lớp 2, lớp 6 - năm học 2021-2022.

Một số hình ảnh của buổi hội nghị trực tuyến:

Thầy cô đang tham gia hội nghị trực tuyến

Nguồn:Bí thư đoàn trường Copy link