Năm 2021 : 32.711

CHI ĐOÀN TRƯỜNG PTDTBT THCS NA SANG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Mường Chà năm 2020 và kế hoạch hoạt động của chi đoàn, ngày 26/3/2021, Chi đoàn Trường  PTDTBT THCS Na Sang đã  tổ chức buổi sinh hoạt chi đoàn, chủ đề "Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh" và các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn.

Sau đó các đoàn viên đã tổ chức viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại xã Na Sang để tưởng nhớ công ơn các thế hệ cha anh.

Đoàn, Đội viếng đài tưởng niệm

nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn

Cùng ngày, Chi đoàn đã phối hợp cùng với các cơ quan đoàn thể  trường xây dựng công trình đường nước sạch dẫn về trường.

Chi đoàn tham gia công trình đường nước sạch

Tác giả: Phạm Thị Phương Thảo
Nguồn:Tổ Sinh-TH Copy link