Năm 2022 : 16.756

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC NĂM 2022

Sách là sản phẩm tinh thần, đồng thời là sản phẩm vật chất do con người lao động sáng tạo nên, là nhân tố quan trọng để thúc đẩy xã hội phát triển. Sách giúp tăng trí tuệ, sự hiểu biết của con người. Là nơi hội tụ những tri thức, kinh nghiệm, những giá trị của cuộc sống đã được cha ông ta, những thế hệ đi trước đúc rút và truyền lại cho thế hệ sau.

Thực hiện công văn số 289/PGD&ĐT ngày 12/04/2022  về việc tổ chức Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022.

Được sự  nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường , sáng ngày 21/4/2022 trường PTDTBT THCS Na Sang tiến hành tổ chức “ hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022”.

Tới dự với buổi hoạt động ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam thầy Nguyễn Trung Dũng – Phó Hiệu Trưởng nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh  trong toàn trường.

Thầy Nguyễn Trung Dũng – Phó Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Mở đầu chương trình, thầy Nguyễn Trung Dũng – Phó Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu khai mạc đã nhấn mạnh ý nghĩa của ngày sách VN và tác dụng về việc đọc sách, thầy luôn quan tâm đến các hoạt động NGLL của nhà trường và mong muốn thầy cô và học sinh tích cực hơn nữa trong việc chủ động đọc sách mở mang kiến thức.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Để hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022, ngoài thư viện, nhà trường đã mở thêm nhiều điểm đọc sách như khu vực sân khấu, phòng đội, hành lang, ghế đá….nhiều thầy cô và các em đã chủ động tìm cho mình những cuốn sách hay, phù hợp để tranh thủ đọc và tìm hiểu thông tin.

Một số hình ảnh của chương trình

Sau chương trình nhiều học sinh đã hiểu được thêm nhiều điều, chủ động đọc sách để có tri thức, kiến thức phục vụ mình, phục vụ cho mọi người để sống tốt đẹp hơn, có ích cho xã hội, hoàn thiện kĩ năng sống cho mỗi người đó cũng chính là mục đích, ý nghĩa cơ bản cao đẹp của “ Ngày sách và văn hóa đọc VN ”.

Tác giả: Phạm Thị Phương Thảo
Nguồn:Tổ Sinh-TH Copy link