Năm 2021 : 32.712

LỄ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH “ ĐƯỜNG NƯỚC YÊU THƯƠNG” TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS NA SANG.

Với tinh thần “ tất cả vì học sinh thân yêu”, sáng ngày 08/4/2021, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của Tổng công ty viễn thông Mobiphone, chi Đoàn Mobiphone tỉnh Điện Biên, Đoàn thanh niên dịch vụ Mobiphone khu vực IV tổ chức Lễ bàn giao công trình “Đường nước yêu thương” tại trường PTDTBT THCS Na Sang, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên. Một công trình thể hiện sự quan tâm sâu sắc, hỗ trợ tích cực của tổng công ty Mobiphone với học sinh ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn. Các em sẽ được sử dụng nguồn nước sạch bớt đi những vất vả trong quá trình sinh hoạt và học tập tại trường, sẽ không còn những nỗi lo thiếu nước sinh hoạt cũng như đi bộ hàng cây số để tắm, giặt mỗi khi mùa khô tới.

Buổi lễ có sự tham dự của Ông Cà Văn Keo phó chủ tịch UBND xã Na Sang cùng thầy và trò trường PTDTBT THCS Na Sang.

Về phía công ty Mobiphone có: Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu - Phó bí thư thường trực Đoàn thanh niên tổng công ty viễn thông Mobiphone ; Đồng chí Nguyễn Tất Khánh - Giám đốc Mobiphone tỉnh Điện Biên; Đồng chí Trần Quang Quỳnh - Phó giám đốc Mobiphone tỉnh Điện Biên cùng các đồng chí cán bộ đoàn chủ chốt của Mobiphone tỉnh Điện Biên.

Các đại biểu tham dự lễ

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường PTDTBT THCS Na Sang.

Tại chương trình, Mobiphone Điện Biên đã trao tặng 30 phần quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập của nhà trường, mỗi phần quà gồm: 01 balô, 10 quyển vở, khăn quàng. Những món quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ, động viên, tiếp thêm động lực giúp các em có tinh thần vượt khó, đạt kết quả cao trong học tập.

Đ/C Nguyễn Mạnh Hiếu(bên trái) và Đ/C Nguyễn Tất Khánh(bên phải) tặng quà các em học sinh có thành tích xuất sắc.

Lễ cắt băng khánh thành, bàn giao công trình “Đường nước yêu thương” cho đơn vị trường gồm đại diện Đoàn thanh niên tổng Cty Mobiphone, UBND xã Na Sang và  BGH trường PTDTBT THCS Na Sang.

Đại diện Đoàn thanh niên công ty Mobiphone, UBND xã Na Sang cùng BGH nhà trường cắt băng khánh thành công trình “đường nước yêu thương”.

Thầy Nguyễn Trung Dũng – phó hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Na Sang(bên phải) nhận bàn giao công trình.

Phát biểu tại buổi lễ thầy giáo Nguyễn Trung Dũng – phó hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Na Sang đã bày tỏ sự cảm ơn đến công ty Mobiphone, chính quyền địa phương đã luôn quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để đơn vị trường triển khai công trình đạt tiến độ đề ra với chất lượng đảm bảo. Hi vọng rằng, trong thời gian tới, sẽ có nhiều hơn nữa những công trình ý nghĩa để giúp các em có môi trường học tập tốt nhất.

Tác giả: Vũ Thị Suyến
Nguồn:Tổ KHTN Copy link