Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 86
Tháng 10 : 2.306
Năm 2021 : 32.711
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chúc mừng ngày Quốc tế 8/3

                                         

          Ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam 8/ 3 là ngày cả thế giới tôn vinh, trân trọng, giành cho người phụ nữ những gì đẹp nhất. Người phụ nữ Việt Nam xưa luôn  bất khuất, trung hậu, đảm đang. Còn người phụ nữ Việt Nam hiện nay cũng không kém phần giỏi giang như các bà, các mẹ của chúng ta ngày xưa. Đó vẫn là những người phụ nữ tần tảo, chịu thương, chịu khó chăm lo cuộc sống gia đình nhưng rất thông minh, năng động, sáng tạo. Chị em phụ nữ trường PTDT BT THCS Na Sang là một trong những điển hình tiên tiến đó.

          Để chào mừng ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam, chị em nữ công trường PTDT BT THCS Na Sang đã hưởng ứng tuần lễ mặc áo dài. Với mong muốn gìn giữ, trân trọng, ngợi ca tà áo dài, trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam, toát lên vẻ đẹp duyên dáng, đằm thắm, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam.

         

        Không chỉ hưởng ứng tuần lễ mặc áo dài, trong chuyên môn, chị em nữ công nhà trường cũng luôn cố gắng. Nhiều chị em không ngại khó, ngại khổ, xa gia đình lên miền biên giới công tác sẵn sàng hy sinh lợi ích của bản thân để cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày một phát triển vững mạnh. Vì đàn em thân yêu, các thầy cô vẫn ngày đêm miệt mài với phấn trắng, bảng đen gieo từng con chữ cho lớp lớp thế hệ học sinh mà thầy cô thương yêu, tin tưởng, kì vọng ở các em. Tiêu biểu đó là các thầy cô như cô Hoàng Thanh Huyền, Cô Trần Thị Nhuần, Cô Phạm Thị Phương Thảo, Cô Vũ Thị Suyến và nhiều thầy cô giáo khác.

 

          Các em học sinh ngày càng chăm ngoan, học giỏi. Các em coi cô giáo như người mẹ hiền thứ hai của các em.

           Nhân ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam xin chúc tất cả chị em nữ công trường PTDT BT THCS Na Sang mãi mãi là những bông hoa đẹp nhất trong nghành giáo dục, mãi mãi là những cô tấm thảo hiền của đàn em thân yêu.


Tác giả: Trần Thị Nhuần
Nguồn:Tổ KHXH Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip