Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Tháng 07 : 166
Năm 2022 : 16.752
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG PTDTBT THCS NA SANG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021- 2022

        Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 76 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9, hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi vui tươi háo hức của cả nước chào đón năm học mới sáng ngày 5/9/2021 trường PTDTBT THCS Na Sang long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới năm học 2021- 2022.

Năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19,Sở Giáo dục tỉnh Điện Biên đã chỉ đạo các Trường tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021 - 2022 với nội dung, hình thức ngắn gọn, trang trọng, hiệu quả, tạo không khí vui tươi phấn khởi của ngày khai giảng nhưng phải đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Trong hoàn cảnh ấy đại diện mỗi lớp khối 7, 8, 9 sẽ chào đón các em học sinh khối lớp 6 vào trường. Lễ khai giảng của Trường PTDTBT THCS Na Sang được tiến hành song song dưới sân trường và trên lớp học, các em học sinh khối lớp 6 đầu cấp được khai giảng dưới sân trường và trên các lớp học để đảm bảo giãn cách, nhưng không vì thế mà buổi lễ giảm đi phần trang trọng bồi hồi.

Tham dự buổi lễ về phía Phòng Giáo dục có Thầy Dương Văn Dự CBCM Phòng GD $ ĐT Mường Chà .Về phía nhà trường có Thầy Phạm Hải Cường bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đội ngũ giáo viên nhân viên và sự có mặt đông đủ của các em học sinh.

Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, đảm bảo an toàn phòng dịch, các hoạt động nghi lễ đã giản lược với sự tham dự của  110  học sinh khối 6 và đại diện khối 7,8,9. Toàn trường chuẩn bị tốt các phương án phòng dịch như: 100% giáo viên, học sinh đeo khẩu trang, sát khẩu tay và được kiểm tra thân nhiệt.

Mở đầu buổi lễ là chương trình đón học sinh đầu cấp lớp 6 diễn ra ngắn gọn không kém phần vui tươi, những gương mặt hồ hởi phấn khởi của các em học sinh lớp 6 khi bước vào môi trường mới.

 

Tiếp nối chương trình thầy Nguyễn Trung Dũng Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tich nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp  chào mừng năm học mới.

Thầy Phạm Hải Cường  - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học 2021 - 2022. Trong bài diễn văn, thầy Phạm Hải Cường  đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường PTDTBT THCS Na Sang  đã đạt được trong năm học 2020 - 2021; đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu mới nhà trường cần phấn đấu và cần đạt trong năm học 2021–  2022

Trong buổi lễ các em học sinh vinh dự được nhận những xuất học bổng của công ty bảo việt tỉnh Điện Biên món quà tuy nhỏ nhưng sẽ là nguồn động viện tinh thần rất lớn đới với những em học sinh chăm ngoan học giỏi.

Tiếng trống trường đã vang lên hòa vào ánh nắng sớm mùa thu, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các bậc CMHS dành cho nhà trường  hứa hẹn một năm học sẽ đạt nhiều thành côn hơn nữa đới với thầy và trò Trường PTDTBT THCS Na Sang , mong rằng một năm học mới tuy đặc biệt này nhưng sẽ là dấu ấn khó phai trong hành trinh đi tìm tri thức của các em học sinh vùng cao nơi đây.


Tác giả: Tổ KHXH
Nguồn:Tổ KHXH Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip