Năm 2021 : 32.711

TRƯỜNG PTDTBT THCS NA SANG VỚI CÔNG TÁC XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

Năm học 2020- 2021 đã kết thúc với rất nhiều thành tích về kết quả học tập và tham  gia các cuộc thi do ngành phát động. Đó là kết quả của sự nỗ lực của thầy và trò trường PTDTBT THCS Na Sang. Năm học 2021-2022 mở ra với nhiều thách thức và đầy hi vọng cùng với sự nhiệt huyết của thầy và trò sẽ đạt được mục tiêu đặt ra, yếu tố không thể thiếu và qua trọng là cơ sở vật chất.

Xác định được điều đó Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo tới giáo viên, học   sinh ngay từ đầu năm học với các hoạt động  như xây thư viện, sửa đường nước, khu sân bể nội trú…

Một số hình ảnh thầy và trò xây dựng cơ sở vật chất

.

Tất cả thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường đều nổ lực phấn đấu  tham  gia đầy đủ các hoạt động xây dựng cơ sở vật chất của trường.
    Với các hoạt động trên, năm học 2021 – 2022 hứa hẹn sẽ là một năm học đầy thành công đối với thầy và trò nhà trường.

Tác giả: Đinh Thi Phương
Nguồn:Tổ Sinh-TH Copy link